Join us - Team BakuNanay

Mommies, baka may mga katanungan kayo about bakuna sa mga babies nyo esp ngayong pandemic. Join po tayo sa ating FB Group na Team BakuNanay. Just make sure to answer the 3 questions po para ma-approve kayo sa group. See you inside! https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #Bakuna #Immunization #vaccineDay

Join us - Team BakuNanay
4 Replies

Already joined Mommy. Masaya akong may group ng mga nanay na nagpapabakuna sa kanilang mga anak lalo na ngayong may pandemic.

Proud BakuNanay here💙

Yay Proud BakuNanay here

Proud BakuNanay here mommy ❤

3y ago

happy to be sharing this project with you meme