Onesies/Rompers

Mommies, baka may alam kayong bilihan sa shopee or lazada ng mga murang onesies? Like 5pcs na for 350 pesos ganun. Yung may bundle bundle para malaki ang matipid. Thank you!

4 Replies

Check mo sis yung CARTER'S may mga overruns sila na 3-pc set na. Magaganda rin sya nasa 300-350 lang nagrarange sa shoppee.

4y ago

Check ko po. Thank you

3y ago

Nako. Bumili kami dyan. Parang ukay ukay yun damit kaya mura. Ang ending hindi din namin nagamit. Mahirap kasi i-risk.

Try niyo po miigu baby either Lazada or Shoppee 😊

hello sis nag bibinta ako

3y ago

meron sis 5pcs