JAPANESE ENCEPHALITIS VACCINE

Hi mommies! My baby just turned 9 months old. Ni l-require ba kayo ng pedia ng baby nyo na mag pa Japanese Encephalitis Vaccine?? According to my baby's pedia, need daw yun kapag 9months old and above. May side effect ba sa baby nyo? PLEASE ADVISE. Thank you! #1stimemom #firstbaby #advicepls #momcommunity

JAPANESE ENCEPHALITIS VACCINE
2 Replies

yes po required na po talaga yan ngayon momsh lalo nat sa private hosp. eldest ko po pinaturukan ko nyan nung kasagsagan ng dengue para kahit papano po may percentage na ligtas pdn ang baby..

up