PAANO MAGPA BOTTLEFEED

Hi mommies, My baby just turned 2 mons last Dec 27 ang problem ko po is babalik na po ako sa work hindi siya nag de-dede sa bote everytime na pinapa dede namin siya ayaw talaga umiiyak. Ang gamit po niyang bottle Avent, Comotomo, Babyflo. #advicepls #momcommunity #bottlefeeding #breasfeedingmom

9 Replies

Avent lng gamitin mo at ung gatas mo muna pansamantala wag ka po piba iba ng bote kc lalo po iyan ma coconfused sa gatas try mo bonna ..padedehin mo sya kapag gutom na gutom para mapilitan po syang dumede sa bote..

3y ago

kahit po sis iyak ng iyak? as in grabe po iyak niya di talaga

Baka po ayaw nya sa gatas, na try nyo na po ba palitan yung gatas? Yung lo ko kasi ayaw nya sa bona, gusto nya lang ay s26 or nan

3y ago

sis breastmilk ko po muna pinapa try ko tinutulak lang po ng dila and nag try po kami ng s26 gold po same thing po

try po pigeon peristaltic. at first mnibgo tlga cla but eventually pg ngutom dedede nrn

3y ago

thanks po. mga ilang weeks po kaya mamsh matututo? pa two weeks na po kami nag ta try

natry nyo na po iba ang magoffer ng bottle?

3y ago

yes po momsh, nag try na po ako na mag offer ng bottle po pero ayaw po talaga iyak lang po ng iyak

same problem😭😭

3y ago

haaaay 😪😪😪

up