Both boobies

Hello mommies.. :) My baby girl is now 1 year old & 1month, Im just wondering kung bakit kapag dumedede na siya ngayon, kailangan dalawang boobs ko na ang nakalabas, tapos seconds lang pinagpapalit palitan niyang dedein ung dalawa. Umiiyak siya kapag isa lang ang nakalabas.. bakit po kaya naging ganon na siya. Kung pagsalit salitan niya yung breast ko na para bang magkaiba yung lasa nung dalawa ??

1 Reply

may times na di magka tulad ang napproduce na lasa ng dede. baka kaya ganun mamsh