RASHES REMEDY O ALLERGY

Hello mommies, My baby is currently 25 days old. Nung una maliliit lang na redness sa face nya due to phototherapy. Nag aalala ako bakit na siya lumala ng ganito. Iniwasan ko na mga malalangsang pagkain as per pedia advised. Currently pure bf ako. I am using lactacyd sa pagligo. Sa face lang talaga meron siyang ganito. #rashes

RASHES REMEDY O ALLERGY
7 Replies

mawawala din eventually. pero try nio labhan ang damit nio using baby's laundry detergent. un ang ginawa namin, as per pedia. sensitive pala si baby sa laundry detergent and fab con. sa face lang din ang rashes nia.

sakin gawa ko dun sa baby ko before, ung gatas ko lang mag pipiga ako nilalagay ko sa bulak tpus kinukuskus ko sa kanya buong katawan even sa mukha bago sya maligo sa morning..

iwasan din po muna paglalagay ng mga fab con sa damit mi. mawawala din po yan sa araw2 na pagligo ni baby

rash free Yung ginamit ko sa aking baby Nung nagkaganyan sya.. effective in just a day

try tiny buds in a rash, jan nawala rashes ni baby ko nun mamsh

Breast milk lang po ang ilagay mo s mga rashes momshie

Cicastela po try mo mommy