just asking

hi mommies, my baby is 7 mos old. ask ko lang kung sa ganitong edad ba eh normal lang na lagi silang naglulungad or nagsusuka?

4 Replies

Di naman basiya nagooverfeeding? Ipaburp po lagi at wag agad ihiga kung kakapadede niyo palang sakanya.

5y ago

ebf po kami and side lying position lagi. kaso mayat maya kasi dede tapos kakadede lng maglilikot agad, kaya siguro naglulungad lagi..

Ganyan din si baby ko. Since newborn ganun na siya. Feeling ko naooverfeed.

5y ago

6 months na po.

lagi po siyang ipaburp after niyo pong ifeed

5y ago

kusa nman na po syang nagbuburp.

normal lang Po yun .