Anong vitamins ang pinapainom nyo kay baby?

Hi Mommies! My baby is 2months old na and ang vitamins nya is tiki tiki and ceelin. Ano pong other vitamins ang marerecommend nyo? Thank in advance! Keepsafe😇#advicepls #firstbaby #1stimemom

2 Replies

hello, si baby ko po since birth until she turn 2, nutrilin at ceelin (ceelin+ n ngaun) ang prescribed sknya ng pedia nya.. after 2, her pedia recommended cherifer na (sabi nila pampalambot din sya ng poop esp now na madalas constipated si baby ko dahil sa solid foods na kinakain nya)