Labor na ba to.. 39 weeks 4 days na ko..

mommies asked ko lng mayat maya na sumasakit ung puson at balakang ko.. nwawala sya pero bmablik at ang sakit nya.. labor na po ba un.. ano dpat kong gawin.. 1st time mom here.. ppunta naba ako ng ob ko.. TIA po sa sasagot.. haaaayyss.. sumasakit talaga sya..?

8 Replies

mommies nanganak na po ako.. Thanks God.. Normal delivery.. 3.0 kgs. po sya.. worth it ung pain nya talaga.. 😊 Godbless po satin mommies.. 😊

5y ago

.. thank you po momshie.. 😊

Same tayo mamsh. 39 weeks and 4 days na din masakit na din balakang ko pati paninigas ng tyan ko pero no discharge paren

5y ago

.. naku malapit kana nyan.. momshie.. 39 weeks and 4 days din ako nung manganak.. lakad lakad kana momshie para di matagal ung labor mo..

Kapag nagstart kana magbleed mommy. Or orasan mo kapag 2-3 mins nalang pagitan ng pagsakit go kana sa hosp.

5y ago

sbi ng mother ko.. pag may discharge na ko,tsaka na daw ako pmunta sa ob ko..pero ang sakit nya po tlaga.. 😭😭 para akong natatae.. ung sakit grabe..😭

icheck nyo po timing. if parepareho ung pagitan at tagal true labor na. if paiba iba false labor

Yes, You're in active labor already! Notify your OB na 😊 God bless on your delivery.

Kung 3 to 5 minutes nalang yung interval ng sakit mumsh, labor na yan.

Yes momsh..pag frequent na ang sakit

congrats po♥