Pls help me

Hello mommies ask po Sana ako .. Anong milk po ba ipainom ko or ano po ba ang dapat kong gawin para sa bby ko kase still watery yung Poop niya. Kakaalis lang po namin sa hospital. Na pa admit po kase sya dahil sa palaging sumusuka at tumatae na watery . sabi nang dr niya my infection po kase yung poop niya ayaw niya din po kase kumain . .#advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

I'm not sure po mommy. pero sana gumaling nasi baby mo. Ilang months/taon napo?