Vitamins ni baby

Hello mommies ask lng po kung pwede na ba bigyan ng vitamins si baby? 2 months na po baby ko.. #advicepls #respect_post

Vitamins ni baby
3 Replies

Baby ko nan optipro milk nya and maayos weight at height ni baby pero binigyan pa din sya ng vitamins like cherifer at ceelin 4weeks si baby ko non biglang tangkad din ni baby from 52cm-60.5cm then weight nya last month 4.1kg-5.3 ngayon kaka2months lang nya kahapon Paconsult kapo sa pedia kasi depende kay baby kung anong vit ang ibibigay sakanya

10mo ago

thanks ☺️

kindly consult pedia depending on baby's need. baby ko, hindi binigyan ng vitamins ng pedia at early age. nakadepend daw sa milk ang nutrition ni baby. nagbigay si pedia ng vitamins nung 6months na si baby, kasabay ng solid food.

10mo ago

thank you ☺️

as early as 2weeks as advice by pedia nutrilin+ ceelin pero 0.3ml lng pagdating ng 6mons 0.5ml ..baby ko ngstart vits. 2weeks old sya ngaun 6weeks na cya