37weeks and 1day na po ako ano pa kaya itong lumabas sa akin, sana po meron makasagot

Hello mommies ask lng po ako nito please sana po meron makasagot o katulad sa akin lumabas po kasi ito ngayon

37weeks and 1day na po ako ano pa kaya itong lumabas sa akin, sana po meron makasagot
6 Replies

mucus plug yan.. lapit ka na po manganak weeks or days lalabas na baby mo. . Goodluck momshie 😊

sana all..ako ay gnyan din ang hinihintay huhu..38weeks and 4days na ako

manganganak kana po nyan, sana all, ako ito 39weeks wala parin 🥺

12mo ago

hi mga mommy ask ko lang po if may gngwa / tinitake po ba kayo pra mag induce na ng labor?

mucus plug sis, sign ng labor.. good luck and pray to u sis🥰🙏

Try mo na kaya pumunta ospital mami? Baka manganganak kana po.

yan na ata yung mucus plug.. goodluck po! 😊