38 weeks and 1 day

Hi mga mommies! Super stress na po ako now. Meron kasi akong external hemmorhoids. Possible pa din ba magnormal delivery ako? Sana po may makasagot please 🙏

4 Replies

Hi mi. Sa forst pregnancy ko lumabas hemorrhoids ko. As in ang sakit di ako makalakad ng maayos and makaupo. Bumili ako ng cream para dun tapos umupo ako sa balde na may warm water every day. Ang hirap kasi mabigat na tiyan ko nun. And now sa 2nd pregnancy ko nasa labas na hemorrhoids ko pero d naman masakit. Kala ko d ko na sasakit sumakit 2days palang may small na bump na nag red dahil sa bigat ni baby 😒 pero nkaupo naman ako dahan2x.

12mo ago

Ano po yung CPD mommy?

same. first pregnancy ko din to and saka lumabas external hemo ko. d nmn sya masakit unless ngpoop ka ng matigas at kumain k ng maanghang pero bearable nmn.. tinanong ko sa OB ko If ok lng b yun Sabi nya sakin normal yun sa mga nanay na nagbubuntis n magkaroon ng external hemo dhil n Rin sa pressure dulot ng paglaki ng tiyan natin. mawawala din daw ito pagkapanganak.

Yess. But i can be worsent your Hemmorhoids. Kasi iiri ka. But ask your OB if Can fix or not

up, same case

Related Articles