Stop Breast Feed

Hi mommies. Ask lng pano po ba pahintuin ang gatas, kase hihinto ko ang pag breast feed dahil papasok nko sa work. Any effective recommendations? Please. Thank you!

2 Replies

Sayang naman yung milk mo mommy. Napaka ganda pa naman ng breast milk sa baby. Ayaw mo po ipump para kahit papano makainum pa din sya ng milk mo? Kusa po yan mawawala paghindi na sya nasstimulate o nadedede ni baby.

Momsh, yan lang po ba reason kung bat niyo iistop magpaBF? Sayang naman, pwede naman po kayo magpump sa office. And pag lactating momma may additional 1 hour na break. Nasa batas po yun... Pwede niyo po ipakita sa HR niyo.

4y ago

Stay in work po kase ako sa office ehh