SAC

Hello mommies! Ask lg po, sino po mga preggy ngayon or lactating moms na hindi naka tanggap ng tulong from Social Amelioration Program? ? thanks po sa pag sagot God bless!

2 Replies

ako hnd nakatanggap, wala akong trabaho, wala din trabaho asawa ko student pa lang sya, umuupa lang kmi.. pero dahil sa may kotse ung may ari ng inuupahan namin hnd kmi binigyan ng form ahahahahaha d daw kmi cover ewan ko d naman namin kamag anak landlord namin..

4y ago

ang hirap din ireklamo kanya kanyang rules and decision ung dswd hahaha dto makikita tlga pag gipit ang tao may magbubulsa at magbubulsa tlga... bahala na sila pagdasal nalang ntn na sana may magandang patunguhan ang pangungurakot nla.

Hindi rin kami pinuntahan kasi nakatira ako sa apartment building nakikitira lang kami sa in-laws ko. Wala rin akong work high-risk kasi at si hubby naman since january pa walang work. Desperate na kaya ginawan ko ng paraan.