Pregnancy belt

Mommies ask lang yung maternity belt ba sa labas sinusuot or sa ilalim ng damit. Pag nkikita ko kasi sa labas. Kaso okay lng b yun kahit pupunta ng mall#advicepls #pregnancy #theasianparentph

2 Replies

Pwede po sa labas at loob ng damit kung saan kau mag kmportable. Opo naman mas ok nga po na may ganon pag aalis kau kasi support po un kay baby para di din kau mahirapan mag lakad lako na pag malaki at mabigat na tyan nyo

Hello mommy :) May maternity belt din po ako. Minsan sa loob, minsan sa labas ko sinusuot. Madalas sa loob kapag umaalis like nagpapacheck up :)

3y ago

Thank you po