Sign na po ba ito?

Hello mommies ask lang po sign na po ba ito na malapit lumabas si baby at nadagdagan na taas ng cm ko?morning hanggang ngayong gabi dinudugo pa rin ako. then pag nahiga ako mild ang sakit ng balakang ko pati po yung sa buto ng pwet ko sabay yan sila. pero pag tatayo naman wala naman. Due date ko po Sept 16, balik ko sa check up Sept 17. #advicepls #1stimemom #firstbaby

Sign na po ba ito?
1 Reply

kaka-I.E lang po ba sa inyo? :)

4y ago

hindi po ako nyan na ie . last week po ie ko po 1cm po. tapos balik ko this thursday po kaso lagpas ng due date ko