Breast Milk

Hi Mommies! Ask lang po sana ako kung pwede paba mainom ang breastmilk na Aug 2021 pa na pump? Dumaan na sya ng time na walang ilaw pero mga 1-3 hours lang at hindi naman sya natunaw nag ice parin siya. Sa 2 door ref sya naka store sa freezer. Kasi kung pwede pa i dodonate ko nalang just in case may nangangailangan. Please respect post. Thank you!

1 Reply

if may temp changes na sa stored milk, use as bath milk na lang.