Giving birth

Hi mommies ask lang po is safe manganak ng 37weeks or 38weeks? Dami po kasi nag sasabing premature daw po ang 37weeks eh. Tia 💓#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

19 Replies

ok naman po mami, ung panganay ko 37wks and 5days nung nilabas ko 3.2kg po sya, normal naman at hndi na naincubator kasi full term naman na daw po sya. and now i'm currently 37wks and 5days ulit sa pinagbubuntis ko and nag sshorten na daw po ung cervix ko so anytime pwede nnman po ako mag labor 😅

2y ago

i don't drink pine apple juice mommy kasi wala namang scientific basis na true sya hehe more on lakad lakad squats house chores, naglalaba pa nga ko minsan 😅 si baby lang din makakapag sabi kung kelan sya lalabas mommy.

37weeks ay Early Term yan matured na lungs kaya di na premature pwede na manganak ng di na need ng incubator.. Pero syempre mas ok pa rin nasa 38weeks na sayang din kasi ang itatagal pa niya sa loob ng womb ng mommy.. Btw 37weeks ako nanganak at 4months old na baby ko ngayon

35 weeks lang po first baby ko nung pinanganak ko siya, pre mature po pero hindi siya na incubator or nag take ng any medicine. So far healthy po ang baby ko turning 6 yrs old na po siya this coming august.

37 weeks po panganay ko .Breech po kasi sya , yung paa nya nasa bandang pwerta ko po . Inask ko before yung dr. if ok lang yun sabi nya “ok naman , maliit nga lang kapag nilabas” .. aun paglabas maliit nga 😅 pero healthy naman po 🙂

nabasa ko po based sa acog 38-39 po ung updated nila full term. pero ask mo nalang po si OB mo mamsh. ung sis ko inischedule sya ng OB nya for cs at 37 weeks so i think ok naman na un.

37 weeks is full term na po. pwede na manganak anytime. wag po kau maniwala sa sabi2x. manuod po kau sa yt at TikTok,mrami po nagko content ng ganyan momshy..

2y ago

im on my 36 weeks and 5 days.. 2 days nalang 37weeks na rin ako..

gamitin mo po tracking dto s app mi register mo baby mo mababsa mo anong lagay n ng baby s tummy mo punta ka profile mo then add profile ng baby

Safe na manganak basta 37 weeks. Depende pa rin yan kay baby kung kelan niya gustong lumabas. Mga anak ko 38-39 weeks ko sila ipinanganak.

Yung first 2 kids ko po pareho sila lumabas ng 37weeks. Normal naman po and di na need incubator. Not considered premature din sila.

pwede na po manganak ng 37 weeks pero mas okay po kung 38 weeks kasi full term napo si baby non and mas advisable.