Asking

Hello mommies! Ask lang po possible po ba mabuntis uli kahit di pa bumabalik ang regla after manganak?

2 Replies

sa pagkakaalam ko po possible.dahil ppwede ka pa ding magovulate ng maaga.mauna po syempre yung ovulation mo bago ka datnan.so pag natimingan nyo po ng wla kayong any contraceptives e bullseye nnman po yan. better na antayin yung first period or magcontraceptives kayo if di pa po kayo ready ulit na mabuntis. :)

Lam ko possible po.. mainam mag contraceptives po