asking

Hi mommies.. ask lang po.. pde ba mgtake ng stress tab or myra e ang ngpapa BF? Thank you ?

1 Reply

FYI "Safe ba ang Myra E for Breastfeeding Mommies? ➡It's a big NO po. Ang myra E ay isang vitamin (fat soluble) na tumatagal sa ating katawan at nakakalason ito kung tumagal ito sa katawan dahil sobra ang ating iniinom. 👉Ang nararapat na konsumo ay dapat 30iu lang, ngunit ang ang Myra E ay may sangkap na 300-400 iu, na sobra-sobra sa kaya ng katawan. 👉Ang sobrang IU ay maaaring lumabas sa gatas ni mommy at mainom ni baby na siyang ikakapahamak nito. 📷 Google