Pagdudumi at kumukulong tiyan ng buntis

Hi mommies, ask lang po and papunta na din naman ako sa OB. Pero may nakaexperience ba dito ng sobrang kumukulong tiyan at pagdudumi then parang masakit din ang sikmura? Nakakabahala lang kasi and nakakapanghina. Thanks in advance mommies 🥹

3 Replies

Mi parang menstrual cramps ba ung sakit? Nagpacheck up ka ba? Nagkaganyan kc ako; parang menstrual cramps ung sakit, similar sa una ko naramdaman nung naglabor ako sa 1st baby ko, plus lbm ung watery ung poop. Pang 3 days na today may lbm pero wala sobrang bihira na lang ung pain. Nagpacheck up ako ok nmn si baby sa utz no prob at all thank god. Waiting pa ako sa result ng urinalysis ko sabi possible uti daw

2y ago

Hindi po mi. Sa sikmura kasi sakin eh. Di na po ako nagllbm. Sana okay din kayo ni baby, pray lang mi kaya nyo po yan 😇

either may nakain ka pong nairita angbtyan ninyo or connected po sa preterm labor.. kasi minsan ang pagtatae at paghilab ng tyan na parang nagtatae nangyayari pag maglalabor po.. sana upset stomach lang po.. Godbless sa inyo ni baby..

2y ago

Thankyou po. Baka nga may nakain lang. Tumigil na po ang lbm pero parang medyo mabigat lang sa tiyan bukod kay baby

ako po mii sobrang gutom lagi nakalam ang sikmura, pero hindi naman po ako nag llbm