Covid19 Vaccination

Hi mommies, ask lang po kung sino na po ang na fully vaccinated na breast feeding mommies, anu po ang na fefeel nyo after na vaccine, or a day after vaccination?Want ko po sana mag pa vaccine kaso nagdadalawang isip pa ako kasi 1 month breast feeding palang po kasi ako..thanks po sa sagot. at anung vaccine ang pwede? #Covid19Vaccination

16 Replies

Hi ma! I also got my COVID Vaccine last July and I’m still exclusively breastfeeding. Kasama namin si baby tho naiwan siya sa car (salitan kami ni hubby sa pila) nung vaccine day. Right after ng jab ko, went to the car and fed baby. We’re all okay ☺️ Sali ka sa Team BakuNanay fb group page, madami questions like this doon and madami other moms saying their experiences. Hope you get encouraged! Here’s the link to join: https://www.facebook.com/groups/bakunanay/

3y ago

hi mommy matagal po b tlga magapprove ng members sa bakunanay group?

Hi Mommy. Im a breastfeeding mom po and fully vaccinated na din po. I got Sinovac po for the vaccine. Nung first shot wla ako na feel after effects. Nung 2nd jab ko may numb lang konte sa arms na tinusukan. But with baby, all good naman po. Dede po agad si baby. 😂 Inviting you to join us on Team BakuNanay momsh.

Ako po fully vaccinated na at breastfeeding mom din. Hindi po ako huminto sa pagbreastfeed ko. Wala naman negative effects. After ng vaccine ko ng Sinovac, nakaramdam lang ako ng parang masama ang pakiramdam ko at nagtake ako agad ng Biogesic. After 2-3 days, nawala naman na ang bigat na pakiramdam at ok na ako. 🙂

Breastfeeding mom po ako at fully vaccinated na ako ng Sinovac. Don’t worry ma at safe naman po magpavaccine kahit breastfeeding. After ng vaccine, nakaramdam lang ako ng mabigat na feeling at few days lang naman ako na ganon. Uminom lang din ako ng paracetamol. Hindi po ako huminto ng pagbreastfeed.

hi mommy! I am fully vaccinated and breastfeedingy my toddler. I don't see any changes with our routine. Right after my shot my arm is starting to swell and at night I felt like I was.going to have fever. I had body aches and headaches. It only lasted for about 2 days then I was ok na after that.

Hi Mommy! Breastfeeding mom here, I got fully vaccinated with Sinovac and wala naman pong significant side effect. Be cautious lang po sa mejo swelling part ng arms na babakunahan - makakaramdam po kasi kayo ng pangangalay so make sure po na safe nyong karga si baby habang nagpapadede. 😊

Hi, Mommy. I'm a fully vaccinated breastfeeding mommy. My pedia recommended na it's better for our babies as well because we can pass the protection to them thru the breastmilk. kaya wag ka na magdalawang-isip. You're not only protecting yourself but your baby as well. 😇💉

Depende sa katawan if may mararamdaman ka, if Wala kang nararamdaman it doesn’t mean na hindi effective yung vaccine. Tas if May maramdaman ka magpahinga. Covid19 vaccine is an additional protection ni baby. Wag kang matakot magpabakuna it’s for you and your baby yun.

I am a bf momma, just a very mild sore arm lang po sakin. If you'll experience side effects mild lang po talaga kadalasan at nawawala din in a day, ipahinga lang. Don't worry about it, it's completely safe for us, breastfeeding mommas!

🙋🏽‍♀️ me mommy. Breastfeeding mama po na fully vaccinated. Pain lang sa injection site and nothing else other than that po. Any vaccine po ay pwede, i got sinovac.