Covid19 Vaccination

Hi mommies, ask lang po kung sino na po ang na fully vaccinated na breast feeding mommies, anu po ang na fefeel nyo after na vaccine, or a day after vaccination?Want ko po sana mag pa vaccine kaso nagdadalawang isip pa ako kasi 1 month breast feeding palang po kasi ako..thanks po sa sagot. at anung vaccine ang pwede? #Covid19Vaccination

16 Replies

Hi Mommy . I'm breastfeeding my toddler and currently pregnant as well . After vaccination , may swelling lang sa injection area pero kinabukasan nawala din naman agad.

Hi mommy, breastfeeding for a year now and after vaccine, felt no side effects or any discomfort. and I know my baby is now more protected because of my vaccine ❤

Ako fully vaccinated na and tandem breatsfeeder din ako. No side effects. I got moderna. Masakit lang sa injection site but im well and good.

Hi mommy, fully vaccinated with sinovac, after vaccine mabigat lang yung braso na pinagturukan, pero after nun wala na..

THANKS you're all advice mommies...now confident na po ako mag pa vaccine 😊😊😊😊

3y ago

hi mommy nagpavaccine kana po? mag 1month pa lsng kami ni baby, balak ko din magpavaccine.

Breastfeeding mom here and had Sinovac, No side effects sakin:)