Trangkaso / Ubo Sipon while pregnant

Hello Mommies! Ask lang po kung may nakaranas po ba magka trangkaso dito while pregnant? 25 weeks po akong buntis ngayon kasi.. nag aalala lang po ako sa mga nabasa ko sa Google na it could cause birth defects.. I already had my check up, and binigyan nko meds ng OB ko,. Pero still.. nakaka worry. Kamusta po ang babies nyo after birth? Wala naman po ba naging prob? #pregnancy

1 Reply

as far as i remember mga 3x ako sinipon at inubo nong buntis ako. so far ok naman baby ko mag 1 year old na sya this week..