Paninigas ng tyan

Hello mommies! ask lang po ilang beses ang normal makaramdam ng paninigas ng tyan sa maghapon? Nawawala naman po agad and sabi ni OB braxton hicks lang. Worried lang po ako. Salamat

2 Replies

31 weeks. active si baby. naninigas din ang tyan at parang inistretch niya. kinakausap lg namin at hinahalikan ng lola para kumalma.normal naman po yata basta walang other pain sa tummy.

araw araw sa akin 32 weeks and 1 day. normal daw yun as long as walang sakit na nararamdaman and pag mag abago ka position nalambot. naninigas tyan ko.kasi active si baby.

Related Articles