Baby bath after playing outside

Hi mommies ask lang po how many minutes bago pwede paliguan si baby after mag play outside at pawis na pawis. Baby is 1 year 4 months, confused po ako sabi ni Lola bawal paliguan after magplay, sabi naman ng papa nya mag bath habang pawis pa mas delikado daw po matuyuan ng pawis si baby. Need help po, tia#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

pagpahingahin nyo po muna si baby bago paliguan..punasan nyo muna ang pawis nya para di sya matuyuan habang nagpapahinga..