Asking

Hello mommies ask lang po ako kung ano ibig sabihin nang sumasakit ang puson at balakang pero hindi pa ganoon kasakit 39 weeks and 5days napo ako , due ko is sept.4 please answer mies thanks. Pero wala papo akong nakikita sa underwear ko na blood

1 Reply

Mlapit n yan mommy pg my lumabas n sau brown discharge ng oopen n cervix mu nun tas ksunod nun is dugo na.. Ilakad nu ng ilakad mommy squat squat pra bumaba agad c baby at dka mhirapan manganak anytime pede kna manganak.. Gudlock mommy