kirot

mommies, ask lang. normal ba na bigla bigla na lang kikirot ang pempem? halimbawa kapag tatayo, bigla sya nakirot. 35 weeks pregnant po ako. salamat sa mga sasagot.

2 Replies

Naranasan ko po yan mamsh, pero 5 month plng ako, ngpacheck ako ngkaron ako ng Yeast Infection... Pero po baka ungbsainyo dahil mejo malapit na kau sa due nyu. Ingat ingat po :)

5y ago

ang feeling nya yung parang may pressure... hindi naman talaga painful.. parang lang any time may lalabas..

Baka uti yan