7months Pregnant

Mommies ! Ask lang kung sino dito yung nsa third trimester na dun kpa nkaranas ng sbrang pagkaselan. ? Sbrang hirap tapos almost mgdamag na gumagalaw si Baby sa tummy mo.

7months Pregnant
13 Replies

Ganun nga sis sobrang likot nila. 28 weeks preggy here. Palagi masakit yung legs ko and katawan dala sguro ng pagbigat na si baby sa loob.

5y ago

True ! Bawas kanin na nga ako sa kanin eh kaso ang bigat na sbra tas di na ko mkatayo ng matagal tapos pag nakahiga di tlaga makatayo.

Ingat ng todo mamsh para di mastress si baby laabas Yan ng kulang sa bwan kaya pahinga ka lang pray palagi

5y ago

Haahaahaha 💖💖

Same tayo sis, Hindi na ako makatulog sa Gabi sa likot ni baby pero nakaka amaze naman 😁 8months preggy

5y ago

Super likot mamsh

hi momsh ako din 7mos preggy na ganyan din si baby sobrang likot na talaga madalas na din ako pulikatin

5y ago

Grabe ! Pag gumalaw ka nman anjan yung maghahabol ka ng hininga mo, halos pag nkahiga ako di na ko makatayo kung walng magtatayo saken sa sbrang bigat. Kaya nagbawas muna ko ng kanin ngaun !

same here po, ying tipong parang nang aasar lalo pag matu2log na tska dun sya magli2kot.

5y ago

Nabasa ko ok nman daw un pag ganun daw sbrang active nya healthy daw si baby.

Ganyan din po sakin. Tiis lang po hehe

Baket ba kasi gabi sila medyo active?

Ingats po lagi mommy godbless nadin po

5y ago

Ingat den po & Godbless po

Normal lang yan, tiis lang :)

5y ago

Kaya nga eh. Tiis Ganda lang ! Hahaha 😂😊

konting tiis lng mommy.

5y ago

Thank you mommy 😘