Pregnancy Milk

Hello mommies! Ask lang if magstart na ba ako uminom ng pregnancy milk now that I’m 8 weeks? Any brand recommendations, yung masarap sana and hindi nakakasuka?

6 Replies

5 weeks pregnant palang ako nong uminom Nako Ng maternal milk anmum Choco .. pero pinatigil din sakin Ng midwife kase lumalala heartburn ko. . partner ko nlng umubos 🤣

11mo ago

Sabi Ng midwife nakaka trigger daw sya so pinatigil Muna Ako uminom Ng gatas

hi mommy. I'm 8 weeks pregnant and umiinom na ako ng anmum. mocha latte ang flavor ko. ok naman sya sakin, pero mas bet ko sya na iced kesa hot.

normal po ba Yung Di makatulog and laging masakit yung tiyan? Anu po Kaya pwedi inumin para mawala. 8weeks pregnant po

11mo ago

I’m not sure po if normal kase ako lagi po ako nakakatulog & antukin. About naman po sa sakit ng tyan, sabi nila it’s not normal so better check with OB po

7weeks nko mii now pero umiinom nko milk buhat nlaman ko buntis ako glucerna po iniinom ko. diabetic po kasi ako

11mo ago

opo diet din tlga ko, sa unang baby ko takal lng kanin ko as in konti lng. pero ok nmn baby ko ako d tumataas timbang ko.pero kikita nmn sa ultrasound n lumalaki at malusog si baby. naggagamot din ako sa sugar ko, insulin para mas safe. regular din po ang monitor ng bloodsugar ko everyday. d pwedeng madaming kainin ksi nkikita kong tumataas sugar ko.kya konti lng tlga. pero kompleto kain ko 3x a day at meryenda 3x din. umaga tanghali at gabi din.😊

7weeks 5days aq mii kakastart q plng uminom kahapon anmum choclate flavor.☺️

Anmum na plain masarap sya d nakakaumay lasang bearbrand swak sya