hilab

Hi mommies, ask kolang sana malapit na kasi duedate ko bale sa katapusan na. Yun lang dalawang araw magkasunod sobrang sakit ng puson ko pero hindi naman balakang minsan parang hapdi yung tyan ko para akong susuka. Normal bayun? Actually 2nd baby na. Pero before naman kasi wala naman any sign na ganito parang nirmal lang ako non. Thanksss.

1 Reply

Nagcocontractions kana mommy. Prep kana malapit na yan si baby

5y ago

Thank you Oonga baka before kasi wala any sign talaga na lalabas na si older kaya biglang pumutokmlang talaga panubigan ko. Kaya now na curious lang ako ano tong sign nato baka nakaka harm kay baby.