BUTLIG?????????

Hello mommies. Ask kolang po kung ano po kaya yung mga parang butlig na lumabas sa face ni baby? Cetaphil lang naman po gamit ko pag hinihilamusan sya. Tinry ko narin lagyan ng gatas ko pero parang mas dumami. Ang sabi naman po ng byenan ko singaw lang daw. Mawawala din po ba yun? Or continue kolang gamit ko ng cetaphil??? #1stimemom #firstbaby #advicepls #advicepls

BUTLIG?????????
1 Reply

Baby acne yan sis. Pahiran mo lang sya ng wilkins gamit bulak as panglinis ng mukha nya everyday then air dry. Every morning yan. Iwasan mo muna sya hilamusan kapag bath time tska ikiss sya sa mukha. May tendency kasi na dumami pa sya.