MATERNITY ADVANCE

Hi mommies, ask ko lng sino po dito employed na nakakuha na ng Maternity Advance??? Matagal po ba ang process no'n? ito po kasing Company nmin, last july pa po ako nagsend ng requirements for Mat.1 at last oct. 1st week nmn po pinadala ko ang hard copy ko ng requirements, tapos biglang ganyan po ang sagot sakin knina na "Probably later or by tom. palang isesend ang request ng Mat. Advance" matagal po ba ang process non? yun lang po ksi inaasahan namin, kabuwanan ko na po ngayong Nov. Pasagot naman mamsh, pleaseeee🥺 #firstbaby #1stimemom #advicepls

MATERNITY ADVANCE
2 Replies

60 days before due date mommy dapat napasa na ng employer mo sa sss

mabilis lang pag process lalo employed ka po. Ganyan po kasi sakin.

4y ago

ask your employer or agency po. yung sss mat adv benefit ko kasi is nabigay sakin ilang months bago pa ko manganak. nung Aug lang ako Nanganak. :) Feb ako nag submit then nakuha ko agad.