Mommies ask ko lng sino na nka pag try sa eat all you can sa may market market kamay kainan masarap b yung food dun? Ask ko lng po thank you

4 Replies

I attended a reception sa baptism ng baby ng officemate ko before sa Kamay Kainan, almost same ung mga siniserve nila sa mga food court na Kamay Kainan. All Filipino dishes ang meron sila.

May masarap may hindi mommy. Ang maganda lang may variety mommy madami ka pagpilian.

8y ago

Aww thank you mommie

thanks