Manas

Hi Mommies, ask ko lng sana what's the best effective remedy para Manas? Today ko lng po sya na experience. I'm on my 25th week.

2 Replies

AnG aga mO naman naGka manas sis... More water... Wag palagi nakaupo at if nakaupo ka taas mo ung paa mo sa table ganon.. Taz Lakad Lakad...delikado pag maY manas... At sobranG aga pa usually yan pag maLapit na manganak.

5y ago

Thanks for the info sis.. Ng message nga ako sa OB ko asking if normal ba

5y ago

Good read! Thanks momsh..

Related Articles