need advice

hello mommies! ask ko lng po sa inyo first time mom po ako.. 24 weeks ang 4days na kasi ang baby ko sa tummy pero ung tummy ko parang normal lang ung laki ung walang pinagbago halata lang na malaki pag naka side view aq.. may katabaan kasi aqng babae.. isa pa po 66 kilo ko nong di pa aq buntis tapos Hanggang ngayon na buntis aq 66 pa din hindi dumadagdag.. normal lang po ba ung ganto.. tsaka ung tiyan ko po di xa matigas kagaya ng ibang babae na buntis.. need advice nmn po sa inyo. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

You can have ultrasound po and ask your Ob. Sa ultrasound lng po kase malalaman kung nagegain ng weight si baby. Usually ang tyan po ntin mgiging obvious na preggy pag 5 mos or up pa po. Iba iba po ang pregnancy ng babae. to make sure have it check with your Ob po.