Philhealth advise

Hi mommies ! Ask ko lng po pnu po may philhealth po ako kaso di na nahulugan pano po ba gagawin pra magamit sa panganganak ko . Due date ko na po sa March . Sana may mkapansin .. ##1stimemom #philhealthbenefits

1 Reply

Kelan po last contribution? If matagal na po ang last.. kelangan nyo po ipaactivate sa philhealth office mismo then sabihin nyo po gagamitin sa panganganak sa March. Sila na din po magsasabe magkano babayaran nyo.

3y ago

salamat po 😊