Primrose..

Hi mommies, ask ko lng po kung naka ilang take kayo ng primrose bago umepekto? I'm currently 38weeks and 5days and pang 5 day ko na umiinom pero parang wala parin effect sakin wala parin kasing kahit anong sign of labor. Nag eexercise naman ako and lakad lakad, squat pati pineapple juice umiinom ako. Gusto ko na kasi makaraos, sana may makapansin. Thankyou mommies in advance sa sasagot 😊 #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Base sa nabasa ko hindi naman daw po talaga proven and tested ang primrose. And base on my experience hndi effective. Depende po ito kung manipis ang cervix mo.

4y ago

thank you mamsh, siguro hndi rin effective sakin kaya wala parin talaga