Jaundice or paninilaw

Hi mommies ask ko lng po ilang weeks/months bago nawala paninilaw ni baby nio?c baby ko po kc 1month 4days today pero madilaw padin po sya,premature po sya 34 weeker.. Diagnosed sepsis po sya and hyperbilirubinemia nung pagkapanganak pero treated nmn po before kme madischarge.. Nag phototherapy po sya sa hospital..pero ngyn po madilaw pdn po sya e..any advice po or same case ng sakin ano po gnawa nio and ng pedia? Salamat po #advicepls #theasianparentph Picture nia po ng before kme madischarge and picture nia po ngyng 1month and 4days sya

Jaundice or paninilaw
42 Replies

paarawan nyu po yan c baby para healthy ang body at mawawala ang paninilaw nang mata ne baby..

Balik niyo po sa pedia mommy para maevaluate si baby since my history siya ng hyperbilirubinemia.

4y ago

yun nga po e kya medyo worried ako kc may history sya nun,kya lng po kc sa pgh pa ung pedia nia kya hndi ako mkabalik po agad ayoko din sya ibalik dun kc dalahan po tlga ng mga covid patients dun..dto nmn po samin puro telehealth,e gusto ko po sna makaface to face sa pedia pra sure na mkita nila ung condition ni baby

Mawawala rin yan paarawan lng po and photo theraphy ganyan rin eldest ko ngayon 8 years old na

paarawan mo po si lo every morning before bath mommy. .preterm din baby ko 28weeks.

Please bring your baby to her Pedia. 1 month jaundice is not normal.

nung nag 1 month si baby nawala na din. tyaga lang sa pagpapaaraw everyday

4y ago

hi sis anu po balita sa baby mo ok na ba sya wla na ba un yellow nya

parehas po sila ni baby 34 weeker mommy..paarawan lang po araw araw mommy..

Paarawan mo from 6 am to 630 best time. Mawawala rin yan. 🥰

paarawan po talaga ang best medicine jan mamsh every morning

paarawan niyo lang po...bagong sikat ng araw..

Related Articles