PHILHEALTH

hello mommies.. ask ko lng.. kc un ung philhealth ko.. nhulugan ko sya 2016-2017.. pero nung 2018 hndi ko na sya nhulugan.. then ngaun 2019 nag buntis ako.. this august duedate ko.. ilang months kaya hhingin sakin ng philhealth.. mag uupdate pa lng kc ako sa monday.. Thank you po sa sasagot..?

2 Replies

Usually po dapat 3mos contribution before ur due date. Pero pwede na po kayo maghulog for 1 year parang 2400 pesos lang naman po para magamit nyo na sa panganganak nyo

Sa pagkaka alam ko po dapat nahulugan ng at least 1 year or 12mos.

Related Articles