29 weeks may light green discharge

Hi mommies, ask ko lanh po paano po kapag nagka green discharge ng isang beses? ano po gagawin? #1stimemom #pleasehelp #adviceplease

2 Replies

Mommy if accompanied with unpleasant smell, itchy and thick po yung discharge niyo, hindi po normal, and observe niyo po kung consistent na greenish parin. Patingin po sa Ob para ma-check po yung discharge niyo. Pwede naman magpapapsmear po kayo Mommy

Pa check up mommy. Hindi po normal ang green discharge during pregnancy.