75 gm ogtt

Hello mommies. Ask ko lang sana if need ba talaga na umaga ang 75 gm ogtt. Nakailang balik na kasi kami sa lab. Kaya lang ayaw nila dahil alanganin na daw ang oras. 5am ang last na kain ko tapos 8 hr fasting bali 1am ako i 75gm ogtt.

1 Reply

Mostly ganun time ginagawa yung OGTT mi, baka kaya mo adjust, like sa gabi last kain mo para sa umaga diretso kana dun, kain kana lang after ng OGTT.

9mo ago

yung schedule lang kasi. pero ayon na nga yung ssundin namin tuwing umaga. thank you sa pag sagot momsh 🥰