Rashes po ba to

Hello Mommies! ask ko lang sana ano kaya tong nasa pempem ni baby? :( and ano kaya pwedeng gamot?

Rashes po ba to
2 Replies

calmoseptine mommy mas malaki pa dyan yung sa panganay ko nung nag pa checkup kame as in na balat na yung pesngi ng pempem nya. ilan days ko lang nilag yan ng calmoseptine na nireseta samen gumaling siya malamig kase sa labat yun kahit ako ginagamit ko yun pag nakaka rushes ako tung nag mens ako.

Parang mamaso po. pero try nio po ipa check sya para mabigyan ng angkop na gamot. hindi po kasi ganyan ang rashes e