Any suggestion san po maganda manganak near Cainta/Pasig?

Hello mommies! Ask ko lang san okay manganak around Pasig/Cainta. Nagpapa check up po ako dito sa Pasig and if OB ko po sa Antipolo City pa ko ico-confine, gusto ko sana mag try iba. Pricey din po kase masyado sa kanila, umabot 140k po nung na CS kapatid ko bawas na Philhealth. 5 months pregnant po ako. Thank you in advance po. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

meron naman dito sa pasig public hospital kung ma sesesarian kayo pero kung normal may mga private lying in den like mother of devine 23k less na philhealth meron din champ 8 to 9k kung walang philhealth