Working while pregnant

Hi mommies. Ask ko lang sa mga nagwork or working pregnant moms natin kung hanggang ilang months ng pagbubuntis kayo nagwork and ano work nyo? ☺

218 Replies

Hi mga momshie first baby kopo tomanas po ko normal lng b s buntis yng gnto... Pero nagllkad ako tag tag nga po ko s gwain bhay slmt sa mga ssgot....

3y ago

normal lng yan sis kung mga 8 months na pero pag matulog ka ipatung mu paa sa unan para mabawasan ung manas ganyan dn ginagawa ku ngayun ,drink a lot of water na dn

3days before ako manganak dun palang ako nagleave, CS po ako, home based po kasi kaya hindi tagtag sa byahe, then after 2-3 weeks balik agad sa work. :)

Kung kaya nyo pa naman pong mag work while pregnant okay lang po yan, ung naglalabor ako d ko alam naglabor na ako pero pumasok parin ako sa work hahaha

Since nalaman ko na preggy ako nag request ako ng wfh, pinayagan nmn ako, baka bumalik ako ng office after ng maternity leave ko... Graphic designer ako

Sa first baby ko till 5 months ako nag wwork nun , d pa sya ganun kalake kasi tinago ko sya nun , service crew po ako sa kilala ng fast food chain ..

Hanggat kaya momsh.. Para nakkaagalaw galaw ka din at di ka mahirapan manganak. Ako ng work pa ko nun morning tapos kinagabihan nanganak na ko.. 😊

Me. Currently 29 weeks pregnant, still working at a call center with graveyard shift, nagmomotor pa papasok. Hehe. Hanggat kaya mo mag work go lang mamsh!

5y ago

ingat mamsh sa work

ako po up to the last day before my due, kaya nman po basta hinay-hinay. grade one teacher po ako sa public school handling 35 very energetic kids

Ako hanggang kabuwanan ko, call center agent ako kaya madali lang work nakaupo lang, pero if feeling mo di mo na kaya mag leave kana

5days before ako manganak ako nakapag leave ehe...due date ko kasi 25 nanganak ako 20 nagleave ako 15...first baby ko din...30yrs old na din ako...