Working while pregnant

Hi mommies. Ask ko lang sa mga nagwork or working pregnant moms natin kung hanggang ilang months ng pagbubuntis kayo nagwork and ano work nyo? ☺

218 Replies

Work from home na since start ng third trimester. Stressful work environment sa audit eh.

8 months still working Balak ko mgleave the day na pwede na lumabas si baby😂😂😂✌✌✌

5y ago

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Yung advise ng doctor ko 2 weeks before EDC. So follow lang si doctor, they know best :)

Kakaleave ko lang yesterday, call center. WFH. 36 weeks and 6 days ako nag leave ❤️

if hindi risky un pregnancy mo you can work hanggang 37weeks mo or before ka manganak..

hanggang kaya mo momsh. wag pilitin ang sarili pag hindi for your safety and for baby.

ako po madam kinaya ko po hangang 8 months trabaho ko po server/cashier sa isang resto

I was a manager (I quit just last month lol) and I worked until I was 8 months preggo.

1 week before duty I'm still working and I'm a service crew at mcdonald's. 😀

Me I stop working @37 weeks. I deliver my child @ 38 wks & 5 days. Office work ako.