Working while pregnant

Hi mommies. Ask ko lang sa mga nagwork or working pregnant moms natin kung hanggang ilang months ng pagbubuntis kayo nagwork and ano work nyo? ☺

218 Replies

all throughout my pregnacy leave po ako sa work im a nurse.. 35 years old na ako at first baby..

1 or 2 weeks before due.. Pro on my case hanggang sa manganak dhil 1 month before due nag WFH e.

Sa pangalawa ko 8mos nagleave na ko Kasi maselan ako magbuntis ..may history Kasi NG preterm ..

Ako po turning 8 months nun. March 8 nag stop rl then April 4 I gave birth na via C Sec. 😊

2month before giving birth going to the office 2-3 times if pwede nag work from home mas okay

Ako 37 week ako, then 3 weeks before due date ko ako mag lileave. Store supervisor po work ko

mula ng magbuntis ako till nag labor.. pumasok ako ngayon tas pag awas nglabor na.

Ako po nung buntis hanggang five months lng nging masilan kc ko.. Cashier po work ko nun..

gang 8 months po nag pi preterm labor lang po ako kaya company na mismo nag pa leave sakin

2 months before ako manganak nagleave na ako sa work. My OB advice it. Sa BPO ako nagwork.