DAPHNE PILLS

Hi mommies! Ask ko lang po yung mga gumagamit ng Daphne Pills dito.. I started taking this pills on April 26 and I was on the 4th day of my period. Then after 8 days, nagkaroon po ako. Akala ko po spotting lang kasi konte lang naman. But it lasted for a few days. Bale nag-start sya ng May 5 then hanggang ngayon. 4 days na to be exact. Bat po kaya ganun? Is it because madalas pong iba ibang oras ko inumin yung pills? Kasi madalas ko rin po makalimutan pero hindi pa ako nakaka-skip ng kahit isang araw. Nali-late lang ng ilang oras yung pag-inom ko. Or is it because dahil 1st time ko to use it, nagaadjust yung katawan ko sa pills? Is it a side effect? Please enlighten me mga mommies. Thank you!

2 Replies

ang pills po kase nakakatulong para iayos ang cycle nang menstration natin...kaya ganun ang nangyare sa mens mo...

Drink your pills on time po.