Hospital bill.

Hi mommies ask ko lang po sino dito nanganak sa Dr. Montano Ramos Hosptal. sa may brgy.bago bangay na normal delivery? magkano po bill nyo?

2 Replies

7-8k kung nakapackage ka.. minus philhealth na yun .. Add 10k ata pag wala... labas yung gamot doon, pati room rate ata.

may package na binibigay pag 5 times ka nakapagpacheckup sa kanila: 7k - Normal 30k - CS

4y ago

Mamsh enlighten meeee. Package means what? Kasi nung nagtanong kami dun nung first time palang magpacheck up, hindi nila sinabi yung price pero ang sabi ng kakilala namin 30k daw. Please enlighten me mamssshhhh nakaka 3 visits palang ako.